Bí quyết giữ chân khách hàng lâu hơn nhờ website chuyên nghiệp?

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội

Website chuyên nghiệp được tạo ra đều nhằm mục đích thu hút người đọc. Hãy tham khảo ngay những bí quyết giữ chân khách hàng ở lại website dưới đây nhé.

Bí quyết giữ chân khách hàng lâu hơn nhờ website chuyên nghiệp mà bạn cần biết?

Hãy thiết kế website đơn giản, gọn gàng nhưng không được nhạt nhẽo

Tại sao website đơn giản rõ ràng lại thu hút khách hàng ở lại lâu nhất. Một website lộn xộn sẽ khiến họ quay lưng ngay lập tức. Không ai thích trang web có quá nhiều nội dung trên đó. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dẫn đến bội thực, đọc không có chọn lọc và xa vào những thứ lan man ngoài lề. Bố cục website nói lên tầm nhìn của doanh nghiệp bạn thế nào. Đây cũng là nơi khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm, đơn vị bạn kinh doanh ra sao? Vì thế, đừng tha ôm quá nhiều thứ đặt lên 1 trang web nhé.

Hãy giữ cho thông tin thật gọn gàng, thiết kế website đẹp mắt với bố cục hài hòa, font chữ sáng sủa. Hãy để website của bạn nói về thương hiệu một cách tự nhiên nhất. Từ đó hướng người xem đến sự giải trí và cảm thấy thích thú với những gì trang web của bạn cung cấp.

Điều hướng sang nội dung khác cần có nền tảng thật vững chắc

Tất cả khách hàng đều quan tâm khi vào trang web của bạn là nhìn thấy những thông tin hữu ích nhất. Trước khi bắt đầu cuộn trang xuống hoặc click vào các đường link khác. Chính vì lẽ đó hãy tập trung tốt nhất vào những thứ xuất hiện ở vị trí trung tâm, người đọc dễ dàng nhìn thấy.

dịch vụ thiết kế Website Hà Hội

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bằng cách đặt những nội dung thú vị nhất ở ngay trang chủ, khả năng lớn là người xem sẽ click vào link và khám phá những khu vực khác. Đây được xem là nghệ thuật khi bạn thiết kế web chuyên nghiệp bạn cần phải nhớ.

Một website chuyên nghiệp đừng bật Video hoặc Audio một cách ép buộc

Khách hàng sẽ rời đi ngay nếu video hoặc audio ồn ào bất ngờ hiện ra trong khi duyệt website. Nếu bạn dùng đến video hoặc audio trên trang của mình, hãy để tự người dùng có muốn nhìn hoặc nghe chúng hay không. Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan nếu thực sự cần thiết phải dùng đến video trên trang web hay không. Việc sử dụng video có thể khiến tốc độ tải trang web chậm hơn.

Cập thật thông tin mới thường xuyên

Những lần truy cập tiếp theo của khách hàng trên website của bạn phải luôn tìm thấy sự mới lạ. Hãy luôn giữ mọi thứ thật mới mẻ và mang tính cập nhật thường xuyên. Điều này sẽ duy trì được sự thích thú và tăng thứ hạng tìm kiếm trang trên google. Cần có kế hoạch nội dung cho hàng tuần, hàng tháng với những mục tiêu bán hàng cụ thể. Như vậy việc triển khai nội dung sẽ đúng hướng và thu hút được nhiều người xem hơn.

Triển khai nội dung bài web tốt

Có vô số cách thu hút sự chú ý của người dùng vào trang web của bạn, tuy nhiên cách tốt nhất là nội dung bài tốt. Trên tất cả, nội dung là cốt lõi của website, mọi thứ khác chỉ giúp truyền tải thông điệp đến người xem tốt hơn thôi. Nội dung bài viết của bạn cần chuẩn SEO và mang tính dễ đọc. Hãy đầu tư chất xám chăm chút vào content hoàn hảo hơn, tinh túy hơn. 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn từ website chuyên nghiệp. Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết làm sao để tạo ra 1 website chuyên nghiệp, thu hút người đọc. Hãy nhanh tay comment số điện thoại bên dưới, hoặc truy cập vào website của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Hoặc bạn liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0979029015

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979029015